วลัยลักษณ์สงกรานต์ Delivery “ส่งสุขปีใหม่ไทย 2567"

วันนี้ (1 เมษายน 2567) ศูนย์ส่งเสริมวัฒนธรรมและการกีฬา ร่วมกับศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์, โครงการ “วลัยลักษณ์สุขภาพโมเดล : ฟื้นฟูคุณภาพชีวิต สร้างสุขภาวะอย่างยั่งยืน พื้นที่ชุมชนรายรอบมหาวิทยาลัย”, รพ.สต.ชุมชนสาธิตวลัยลักษณ์พัฒนา, ชุมชนหมู่ที่ 8 ต.ไทยบุรี และชุมชนหมู่ที่ 6 ต.หัวตะพาน  อ.ท่าศาลา  จ.นครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมรดน้ำขอพรและมอบของที่ระลึกให้แก่ผู้สูงอายุในชุมชนสาธิตวลัยลักษณ์พัฒนา เนื่องในงาน “วลัยลักษณ์สงกรานต์ สืบสานประเพณี” ประจำปี 2567 นำโดย รศ.ดร.อุไร  จเรประพาฬ รองอธิการบดี, ผศ.ดร.มาริสา ภูมิภาค ณ หนองคาย รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมวัฒนธรรมและการกีฬา, นายสมโชค นงค์นวล ผู้อำนวยการ รพ.สต. ชุมชนสาธิตวลัยลักษณ์พัฒนา, อาจารย์พิริยา ชนสุต  อาจารย์ ดร.ธนา จักษ์เมธา  อาจารย์สุรัติ สังข์แก้ว สำนักวิชาแพทยศาสตร์,  นางสาวกนตวรรณ อึ้งสกุล  รักษาการแทนหัวหน้าฝ่ายวิชาการรับใช้สังคมและพัฒนาเชิงพื้นที่ ศูนย์บริการวิชาการ,  นายสุวิทย์  แก้วกลาง  ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 8 ต.ไทยบุรี, พร้อมด้วยบุคลากรศูนย์ส่งเสริมวัฒนธรรมฯ และศูนย์บริการวิชาการ

การจัดกิจกรรมรดน้ำขอพรให้แก่ผู้สูงอายุในชุมชนสาธิตวลัยลักษณ์ฯ นี้เป็นผู้สูงอายุที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพและไม่สามารถเดินทางมาร่วมกิจกรรมในมหาวิทยาลัยได้ โดยกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของการจัดงานวลัยลักษณ์สงกรานต์สืบสานประเพณี ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุก ๆ ปี โดยในปีนี้จะจัดในวันที่ 18 เมษายน 2567  ณ  โถงกลางอาคารสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  เพื่อร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์และเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีกับชุมชนรายรอบมหาวิทยาลัย

วลัยลักษณ์สงกรานต์ Delivery “ส่งสุขปีใหม่ไทย 2567″