นศ.ม.วลัยลักษณ์ ร่วมสืบสานประเพณีมาฆบูชาแห่ผ้าขึ้นธาตุ

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 นักศึกษาและบุคลากรจากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมประเพณีมาฆบูชาแห่ผ้าขึ้นธาตุ ประจำปี 2567 เนื่องในวันมาฆบูชา ณ วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งประเพณีมาฆบูชาแห่ผ้าขึ้นธาตุถือเป็นประเพณีที่สำคัญของชาวจังหวัดนครศรีธรรมราชที่จัดสืบทอดกันมา 790 ปี มีพุทธศาสนิกชนในพื้นที่ต่างๆที่มีจิตศรัทธามาร่วมพิธีกันอย่างเนืองแน่น