ศูนย์ส่งเสริมวัฒนธรรมและการกีฬา จัดโครงการอบรมศาสนพิธีกร ประจำปี 2567

เมื่อวันที่11 กุมภาพันธ์ 2567 ศูนย์ส่งเสริมวัฒนธรรมและการกีฬา จัดโครงการอบรมศาสนพิธีกร ณ อาคารสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการโดย ผศ.ดร.มาริสา ภูมิภาค ณ หนองคาย ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมวัฒนธรรมและการกีฬา ทั้งนี้มีนักศึกษา บุคลากร และบุคคลภายนอกให้ความสนใจในการอบรมศาสนพิธีกรกันอย่างมาก ซึ่งการอบรมในครั้งนี้เพื่อให้พุทธศาสนิกชนได้ช่วยกันอนุรักษ์ระเบียบแบบแผนอันดีงามที่ควรรักษาไว้คู่กับ พระพุทธศาสนาตลอดไป