ศูนย์ส่งเสริมวัฒนธรรมและการกีฬา ลงพื้นที่จัดตั้งศูนย์ฝึกโนราโรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา

คณะทำงานโครงการจัดตั้งศูนย์ฝึกโนราเยาวชนเชิงพื้นที่อย่างยั่งยืน โดยฝ่ายทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม ศูนย์ส่งเสริมวัฒนธรรมและการกีฬา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ลงพื้นที่จัดตั้งศูนย์ฝึกโนราเยาวชนโรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา จังหวัดชุมพร ในวันที่ 14 มิถุนายน 2566 โดยมี รศ.ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ รักษาการแทนรองอธิรการบดี มอบเอกสารจัดตั้งศูนย์ฝึกโนรา พร้อมเงินสนับสนุนจำนวน 20,000 บาท รับมอบโดยนายเอกวุฒิ ไกรมาก ผู้อำนวยการโรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา โดย รศ.ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ กล่าวถึงนโยบายของมหาวิทยาลัยที่ให้ความสำคัญและสนับสนุนงานด้านศิลปะและวัฒนธรรม รวมถึงกล่าวชื่นชมและแสดงความยินดีกับโรงเรียนสอาดเผดิมวิทยาที่ได้จัดตั้งศูนย์ฝึกโนราเยาวชนในครั้งนี้