ขอเชิญร่วมงานสืบสานประเพณีลอยกระทง ประจำปี ๒๕๖๕

วลัยลักษณ์ลอยกระทง ประจำปี 2565

ศูนย์ส่งเสริมวัฒนธรรมและการกีฬา  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ขอเชิญร่วมงานสืบสานประเพณีลอยกระทง  ในวันอังคารที่  ๘ พฤศจิกายน  ๒๕๖๕  ณ  ลานเพลินตา  หน้าอาคารไทยบุรี  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  เพื่อสืบสานมรดกประเพณีของไทยในการแสดงออกซึ่งการบูชาพระพุทธเจ้า  และความกตัญญูรู้คุณต่อพระแม่คงคา  ตลอดจนเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างชุมชนกับมหาวิทยาลัย  โดยในปีนี้ได้มีการจัดประกวดเทพีนพมาศประเภทนักศึกษาและบุคลากร  การประกวด Miss Ladyboy การแสดงจากชมรมนาฎศิลป์ และวงดนตรี WU Band  การออกร้านจำหน่ายสินค้าจากนักศึกษาและประชาชน  เริ่มงานเวลา  ๑๗.๐๐ น.  เป็นต้นไป

ขอเชิญชวนแต่งกายชุดผ้าไทยเข้ากับบรรยากาศลอยกระทง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ศูนย์ส่งเสริมวัฒนธรรมและการกีฬา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
โทรศัพท์ 0-7547-6574
E-mail: cultural.wu@gmail.com
ปริญญา  สีหะรัตน์  080-4144088