ขอเชิญประกวดเพลงร้องเรือเด็ก (ภาคใต้) รางวัลถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ครั้งที่ ๕

การประกวดเพลงร้องเรือเด็ก (ภาคใต้) รางวัลถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ครั้งที่ ๕

ศูนย์ส่งเสริมวัฒนธรรมและการกีฬาขอเชิญร่วมการประกวดแข่งขันด้านศิลปะและวัฒนธรรมเนื่องในงานประเพณีบุญสารทเดือนและกาชาดจังหวัดนครศรีธรรมราช ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๕  การประกวดร้องเพลงร้องเรือเด็กภาคใต้ (เพลงกล่อมเด็ก) รางวัลถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ครั้งที่ ๕ ในวันอังคารที่  ๒๗ กันยายน  ๒๕๖๕  ณ เวทีการประกวด  ลานวัฒนธรรม  สนามหน้าเมือง  อ.เมือง  จ.นครศรีธรรมราช  แบ่งการประกวดเป็น ๒ ระดับ คือ ระดับเยาวชนอายุไม่เกิน ๑๘ ปี  เริ่มทำการประกวดเวลา ๑๓.๐๐ น. (ลงทะเบียนเวลา ๑๒.๐๐-๑๓.๐๐ น.) และระดับอุดมศึกษาและประชาชนทั่วไป อายุ ๑๙ ปีขึ้นไป เริ่มทำการประกวด  เวลา  ๑๕.๐๐ น. (ลงทะเบียนเวลา ๑๔.๐๐-๑๕.๐๐ น.)   โดยมีรางวัลการประกวดดังนี้

รางวัลชนะเลิศ รับถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง, เกียรติบัตร และเงินสด จำนวน ๑๐,๐๐๐ บาท
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ รับถ้วยรางวัลจากรักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์, เกียรติบัตร, และเงินสด จำนวน ๕,๐๐๐ บาท
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ รับถ้วยรางวัลจากรักษาการแทนรองอธิการบดี (รศ.ดร.วรวุฒิ  สมศักดิ์), เกียรติบัตร และเงินสด จำนวน ๓,๐๐๐ บาท
รางวัลชมเชย อันดับ ๑ รับถ้วยรางวัลจากรักษาการแทนรองอธิการบดี (รศ.ดร.ศราวุธ  ปาลิโภชน์), เกียรติบัตร และเงินสด จำนวน ๒,๐๐๐ บาท
รางวัลชมเชย อันดับ ๒ รับถ้วยรางวัลจากรักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมวัฒนธรรมและการกีฬา, เกียรติบัตร และ เงินสด จำนวน ๑,๐๐๐ บาท

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๖๕ (หรือสมัครด้วยตัวเองที่จุดรับรายงานตัว ณ เวทีการประกวด ลานวัฒนธรรม  สนามหน้าเมือง  อ.เมือง  จ.นครศรีธรรมราช ในวันจัดการประกวด เวลา ๑๒.๐๐–๑๓.๐๐ น.)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ศูนย์ส่งเสริมวัฒนธรรมและการกีฬา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
โทรศัพท์ 0-7547-6574
E-mail: cultural.wu@gmail.com
ปริญญา  สีหะรัตน์  080-4144088