อธิการบดีมอบทุนสนับสนุนการแข่งขันกีฬายูโดยุวชนชิงแชมป์ประเทศไทย

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2565 ศูนย์ส่งเสริมวัฒนธรรมและการกีฬา ได้รับเกียรติจากท่านอธิการบดีในการร่วมมอบทุนสนับสนุนการเข้าร่วมแข่งขันกีฬายูโดยุวชนชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 26/2565 แก่นางสาวธารา บริสุทธิ์ นักศึกษาทุนผู้มีความสามารถทางด้านกีฬา จากสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย สำนักวิชาแพทยศาสตร์ ซึ่งกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 – 30 สิงหาคม 2565 ณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์ ศูนย์ส่งเสริมวัฒนธรรมและการกีฬามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสร่วมสนับสนุนทุนแก่นักศึกษาในการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬายุโดยุวชน และขอส่งกำลังใจและแรงเชียร์ให้กับน้อง ยูฟ่า นางสาวธารา บริสุทธิ์ ให้ประสบความสำเร็จชนะการแข่งขันในครั้งนี้