นศ.มวล. คว้ารางวัลชนะเลิศแบดมินตันในรายการ 2022 Badminton Ligor Game

นักศึกษาชมรมแบดมินตัน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมแข่งขันแบดมินตันในรายการ 2022 Badminton Ligor Game ระหว่างวันที่ 12-14 สิงหาคม 2565 ณ สนามกีฬาในร่ม องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยคว้ารางวัล ดังนี้
🏸🏆🏅 รางวัลชนะเลิศแบดมินตันชายคู่ ประเภทมือ P นายวสันต์ ว่องทรง (พี่บิ๊ก) สาขาการจัดการธุรกิจและการเงินยุคดิจิทัล สำนักการบัญชีและการเงิน
🏸🏆🥉รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทมือ S-
นางสาวฐานิต ลิ้มโอภาส (พี่แจมมี่)สำนักวิชาแพทยศาสตร์ สาขาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย
นายวรเมธ ขวัญนิมิตร (พี่ก้อน) สำนักวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี หลักสูตรวิศวกรรมซอฟต์แวร์