นักศึกษาจิตอาสา มวล. ร่วมกันทำความสะอาดพื้นที่โบราณสถานตุมปัง

วันนี้ (24 มิ.ย. 2565)​ นักศึกษาจิตอาสา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกันเก็บกวาดใบไม้ กิ่งไม้และทำความสะอาดลานพิธีและพื้นที่โดยรอบโบราณสถานตุมปังเพื่อต้อนรับอาคันตุกะของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์จาก Faculty of Teacher Training and Education, Tadulako University, Indonesia ที่มาเยี่ยมเยียนมหาวิทยาลัยและหารือความร่วมมือด้านวิชาการกับสำนักวิชาศิลปศาสตร์ ในระหว่างวันที่ 26 มิถุนายน ถึง วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์